Hotline
0964.966.577

Videos - Clips

Trang chủ

»

Hệ dàn thép

Thứ tư, 20/10/2021, 21:06:56 PM (GMT+7)

Báo giá Hệ Giàn Thép Hợp Kim Trọng Lượng Nhẹ

Giá: Liên hệđ

Chuyên mục sản phẩm: Hệ dàn thép

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem sản phẩm: 1545

Hệ Giàn Thép Mạ Trọng Lượng Nhẹ là sản phẩm có độ bền, kết cấu vững chắc và ổn định. Hệ thống này rất thuận tiện dễ dàng để lắp ráp tại chỗ với chi phí tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ cho chúng tôi: 0964.966.577 để được giá tốt nhất, đúng chất lượng

 Hệ Giàn Thép: là một giải pháp tuyệt vời khi xây dựng mái nhà lợp ngói cho các dự án: nhà ở gia đình, biệt thự, nhà vườn... Báo giá hệ khung giàn thép tuân thủ các bước sau:

1. Khảo sát, tiếp thu

- Kiểm tra bản vẽ, đo đạc, khảo sát tại công trình...

- Tiếp thu ý kiến của chủ đầu tư(chủ nhà)

2. Tư vấn và giải pháp

- Tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu đảm bảo các yếu tố về: chất lượng, mỹ thuật, tối thiểu về giá

3. Giải pháp thi công và lựa chọn

Giải pháp lựa chọn phụ thuộc vào đặc điểm của mỗi công trình mà đơn vị sẽ ra phương án tối ưu cho chủ đầu tư:

- Hệ giàn thép 2 lớp

- Hệ giàn thép 3 lớp

- Hệ giàn thép cho mái bê tông

4. Báo giá thi công:

Sau khi quyết định giải pháp đơn vị tư vấn sẽ báo giá cho chủ đầu tư, đảm bảo về tối ưu về kinh tế. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự hai lòng về ngôi nhà tương lai. Hãy liên hệ cho chúng tôi: 0964.966.577 để được giá tốt nhất, đúng chất lượng

Hệ Giàn Thép Mạ  được sản xuất bằng phôi thép G550. Chúng tôi bảo hành cho hệ giàn thép  đến 20 năm.  Sẽ là vật liệu thay thế cho thép thông thường và gỗ trong tương lai.

Quá trình thử nghiệm toàn diện và nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của Hệ Giàn Thép Mạ . Các thử nghiệm được tiến hành tại phòng thí nghiệm với các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Hệ Thống kiểm tra giàn và nén, mang xoắn, và các bài kiểm tra độ chịu lực phần kèo được thực hiện để kiểm tra tính toàn vẹn cấu trúc của hệ thống.

top